ช่องทางการรับฟังความคิดเห็นของประชาชน แสดงความคิดเห็น | admin
เรื่อง :
รายละเอียด :
วันที่ :
เรื่อง : พ่อค้าแม่ค้าไม่ใส่หน้ากากอนามัย
รายละเอียด : ที่ตลาดสดในเมืองทั้งเทศบาล1และเทศบาล2 พ่อค้าแม่ค้าบางคนไม่ใส่หน้ากากอนามัยเลย อยากให้เข้าไปดูแลในจุดนี้หน่อย เพราะบางคนก็ยังไม่ได้ฉีดวัคซีนด้วย
วันที่ : 22 มิถุนายน 2564
เรื่อง : ตลาดอินโดจีน
รายละเอียด : รั้วกั้นตลาดอินโดจีนไม่คืบหน้า จังหวัดไม่พัฒนาเลย แทนที่จะทำจังหวัดให้สวยงาม ดึงดูดให้คนมาเที่ยว สังกะสีบดบังวิวหมดแล้ว
วันที่ : 20 มิถุนายน 2564
เรื่อง : การจัดการแหล่งท่องเที่ยวของจังหวัด
รายละเอียด : เนื่องจากสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัด เป็นที่พูดถึงบนโซเชี่ยลมีเดีย (Facebook ) อย่างแพร่หลาย ประเด็นดังนี้ 1.ตลาดอินโดจีน ที่ไม่ได้รับการพัฒนาใดๆ พื้นใช้สอยถูกปิดด้วยสังกะสี และสังกะสียังบดบังทัศนียภาพฝั่งโขง 2.จุดชมวิว สะพานมิตรภาพไทย-ลาว ไม่แน่ใจว่ามีหน่วยงานใดรับผิดชอบ เรื่องการจัดการขยะและระเบียบกาขรขายสินค้าหรือไม่ จังหวัดมุกดาหารที่รู้จักตอนเด็กๆ ไม่เหมือนกับที่เป็นตอนนี้ มีการพัฒนา มีความคืบหน้าของสิ่งต่างๆ แต่ตอนนี้ ทุกอย่างดูนิ่งไปหมด หยุดอ้างโรคระบาด ถ้าตราบใดที่มีงบประมาณ ตราบใดที่ได้รับเงินเดือน ก็ต้องทำงาน ขอบคุณค่ะ
วันที่ : 20 มิถุนายน 2564
เรื่อง : การจัดพื้นที่สันทนาการให้กับประชาชน
รายละเอียด : ด้วยประชาชนโดยเฉพาะกลุ่มเด็ก เยาวชน ได้ใช้ลานหน้าศาลากลาง(หลังศาลหลักเมือง) เพื่อเล่นสเก็ตบอร์ด และเซิร์ฟสเก็ต เป็นจำนวนมาก แต่มีแสงสว่างไม่เพียงพอ สมควรที่จังหวัดจะได้ให้ความสนใจส่งเสริมกิจกรรมนึ้ จึงเรียนมาโปรดพิจารณา
วันที่ : 29 เมย.64
เรื่อง : การปรับปรุงเว็บไซต์จังหวัด ข้อมูลความโปร่งใสในเว็บไซต์จังหวัด
รายละเอียด : ปี 2564 เห็นมีหน่วยงานภายในจังหวัดร่วมกันขับเคลื่อน ITA จังหวัด จึงขอให้จังหวัดมุกดาหารได้ร่วมกันขับเคลื่อนให้บรรลุผลสัมทฤธิ์ เพื่อแสดงออกถึงความโปร่งใสในการทำงานของจังหวัด
วันที่ : 27 เมษายน 2564