"เมืองการค้าและการท่องเที่ยวชายโขง ณ ประตูตะวันออก สู่อินโดจีน" HTTP://WWW.MUKDAHAN.GO.TH
จังหวัดมุกดาหาร
 
<< กลับหน้าแรก
 
 

สนามหญ้าเทียมจังหวัดมุกดาหาร คาดแล้วเสร็จปลายเดือน พค. นี้


นักธุรกิจจังหวัดมุกดาหาร สร้างสนามหญ้าเทียม สำหรับเป็นสถานที่ในการเล่นกีฬาฟุตบอล เพื่อการออกกำลังกาย ของเยาวชนและประชาชนทั่วไป คาดแล้วเสร็จและเปิดให้บริการได้ในปลายเดือนพฤษภาคม นี้

ผู้ประกอบการภาคเอกชนในจังหวัดมุกดาหาร ร่วมสร้างสนามหญ้าเทียม ขึ้นเป็นแห่งแรกและแห่งเดียวของจังหวัดมุกดาหาร อยู่บริเวณริมถนนมุกดาหาร-นิคมคำสร้อย ซึ่งกำหนดสร้างเป็นสนามฟุตบอลขนาด 55 x35 เมตร ใช้วัสดุที่สั่งโดยตรงจากบริษัทผู้ผลิตหญ้าเทียมที่มีคุณภาพ พร้อมสร้างสปอร์ตคลับ ในบริเวณเดียวกันเพื่อการพักผ่อนหลังจากเล่นกีฬา ซึ่งได้กำหนดประกอบพิธีลงเสาเอก ณ สถานที่ก่อสร้าง ในวันนี้ (12-5-55)

พ.ต.ท.วุฒินันท์ บำรุง รองผู้กำกับฝ่ายปราบปราม สถานีตำรวจภูธรหนองสูง จังหวัดมุกดาหาร หนึ่งในหุ้นส่วนเจ้าของสนามหญ้าเทียมแห่งนี้ กล่าวว่า สนามหญ้าเทียมแห่งนี้ เป็นสนามเดียวของจังหวัดมุกดาหาร คาดว่าจะแล้วเสร็จและเปิดให้บริการได้ราวปลายเดือนพฤษภาคม 2555 นี้ โดยหวังให้เป็นสนามฟุตบอล และฟุตซอลที่ได้มาตรฐาน ให้เด็ก เยาวชน และประชาชน ทั่วไปมาใช้ประโยชน์เพื่อการออกกำลังกาย

ส.ปชส.มุกดาหาร/ข่าว
 
ประเภทข่าว :: ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป
วันที่ 14 พ.ค. 2555
เวลา 09:26:09 น.
จัดทำโดยกลุ่มงานข้อมูลสารสนเทศและการสื่อสาร สำนักงานจังหวัดมุกดาหาร
อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร 49000 โทรศัพท์/โทรสาร 042 611 330 E-mail : mukdahan_poc@hotmail.com , webmaster@mukdahan.go.th